Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

Lời khuyên giảm cân

Giảm cân an toàn và khoa học quan tâm đến thừa cân và béo phì. Vì vậy, để để cho cơ thể bạn săn chắc, thon, những gì bạn cần? Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn.

Hạn chế chất béo
Nếu bạn mua thịt bạn lọc ra các chất béo, trong quá trình giặt. Ngoài ra, khi bạn đã hoàn thành việc hấp thụ các mô mỡ hoặc thịt chiên trước khi ăn giá thoát.


Sử dụng dầu ăn thay thế gia đình của bạn
Khi nấu chín thịt gà hoặc thịt bò, bạn chà xát các loại gia vị hay thảo mộc thay vì sốt thịt ăn được. Đối với cá, thay dầu, bạn có thể lây lan cược vào sữa chua ít béo, thêm gia vị, nước chanh hoặc rượu vang trắng.

Thành phần như tỏi, ớt, và hành. . . Cũng giúp làm tăng hương vị của món ăn, và giúp giảm lượng chất béo trong thực phẩm.

Thay đổi chiên lò
Thay vì khoai tây chiên có chứa nhiều chất béo, bạn rắc một lớp dầu trên khoai tây vào lò. Khoai tây chiên cùng thịt vào nồi, và sau đó yêu cầu bạn sử dụng dầu và nướng trong lò nướng. Chỉ có thịt tươi sẽ loại bỏ một số lượng đáng kể các chất béo.

Chỉ có thể giúp các bong bóng màu xanh lá cây, giam giữ

Thêm dầu vào bình xịt
By dầu ăn vào bình xịt, xịt vào thức ăn thay vì chiên dầu thìa xào rau. Hoặc bạn có thể hơi nước rau nấu chín trước, và sau đó một thời gian ngắn nữa xào cay, cũng sẽ giúp hạn chế số lượng đáng kể dầu.

SỬ DỤNG táo
Đây là cách để giúp để giúp bạn sử dụng dầu ít hơn chảo và làm phẳng bề mặt, dễ dàng để thẳng ra chảo dầu, nhưng không chà xát, vẫn đảm bảo giòn và ngon.

sử dụng tủ lạnh
Đối với súp, món hầm hay xào rán thức ăn qua đêm trong tủ lạnh. Khi lấy ra, các chất béo chai trên đông lạnh và nước nóng. Thực phẩm có vị ngon hơn rất nhiều so với. Với hiện tượng của nước dùng béo hay váng bề mặt, làm mát nước thịt của bạn, vào tủ lạnh khoảng 5 phút. Các lớp bề mặt của chất béo sẽ củng cố. Đổ lớp chất béo, do đó bạn có một nồi tươi của nước thịt nhưng không quá béo.

Vitamin C giúp tăng cường chế độ ăn uống hàng ngày
Hãy làm theo cách này, vì nó có tác dụng phân hủy chất béo và làm giảm lượng cholesterol trong máu. Chỉ cần một món salad xanh hoặc hỗn hợp, bạn phải chắc chắn rằng các chất béo là hạn chế.

Sử dụng các sản phẩm từ sữa ít chất béo như bơ, sữa, để hạn chế tối đa lượng chất béo dư thừa.

Với thực phẩm, bao gồm thịt và rau

Bạn nên tăng lượng rau quả và giảm lượng thịt tăng từ 1/3 đến ⅓. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn sẽ giúp giảm số lượng thịt - trong khi giảm lượng chất béo đáng kể.


Bạn không cần phải thêm dầu như trước, nhưng việc sử dụng một mayonnaise ít béo, nước chanh, giấm, các loại thảo mộc và gia vị. Xà lách rất ngon không chất béo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét